Kiểm tra răng miệng định kỳ

   Kiểm tra răng miệng là hoạt động chăm sóc răng miệng định kỳ nên được duy trì thường xuyên vì nó sẽ giúp bạn giữ gìn răng và nướu tốt hơn. Với thói quen này, bạn sẽ được phòng ngừa thay vì phải điều trị các bệnh răng miệng, nhất là các bệnh về nướu. Tại sao lại như vậy?

   Bạn có bao giờ gặp những vấn đề dưới đây?
   + Khi đánh răng, nướu bị chảy máu;
   + Nướu răng có hiện tượng đỏ, sưng, thậm chí bị tách ra khỏi răng.
   + Xuất hiện mủ ở đường viền nướu mỗi khi có lực tác động.
   + Răng lung lay hoặc bị rụng đi mà không phải do sâu răng.
   + Những thay đổi bất thường khi thực hiện hoạt động ăn nhai. 

   + Hơi thở có mùi hôi?...

   Tất cả các dấu hiệu trên đều là cảnh báo của bệnh viêm nướu (rất dễ dẫn đến viêm nha chu nếu không điều trị kịp thời). Tuy nhiên, một người có thói quen kiểm tra răng miệng định kì sẽ có thể phát hiện sớm các dấu hiệu này và có giải pháp điều trị kịp thời trước khi nó trở nên nghiêm trọng. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên đến Nha Khoa Kỳ Hoà thăm khám nha sĩ mỗi 6 tháng/lần để có thể phát hiện và điều trị nhanh nhất những vấn đề về răng miệng (răng sâu, mọc răng khôn …) đồng thời ngăn ngừa bệnh viêm nướu, viêm nha chu. Riêng với những người có tiền sử viêm nướu, nha chu hoặc các bệnh lý răng miệng khác thì khoảng thời gian định kỳ sẽ được rút ngắn hơn nữa. 

Nha Khoa Kỳ Hoà

HOTLINE

028 3868 1098

Thư khách hàng

Mới đi làm răng zìa, dịch vụ tốt, nhưng mà sao nhiều người cứ nhầm tên mình là Thiên Nhiên ấy nhỉ. Tên thiệt của tui đẹp hơn gấp chục ngàn lần nhé =))))

Khách hàng đến Nha Khoa Kỳ Hoà