Tẩy trắng răng tại Nha Khoa Kỳ Hoà

   Theo các bác sỹ tại Nha Khoa Kỳ Hoà, sau khi tẩy trắng tại chỗ xong, thông thường độ sáng của răng bạn có thể sáng lên từ 1 đến 2 tông so với màu răng cũ (trong bảng màu). Nếu bạn muốn tăng cường độ sáng hơn nữa, bác sỹ sẽ tiến hành lấy sao mẫu răng bạn và gởi lên Labo để dập khuôn răng làm máng tẩy.

Ưu điểm của việc tẩy trắng răng:

   - Chất tẩy trắng hoàn toàn không có hại cho răng hay làm yếu răng, bản chất của nó là sử dụng oxy hóa khử, phóng thích oxy nguyên chất thấm vào cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng, làm cho chúng ta không còn thấy màu dưới ánh sáng mặt trời. Tẩy trắng răng hoàn toàn không lấy đi bất kì yếu tố nào của răng.

   - Qui trình tẩy trắng răng Không nóng, không tiêm, không khoan răng.

   - Kính bảo vệ sẽ ngăn ánh sáng đèn chiếu vào mắt bạn giúp tiến trình tẩy trắng diễn ra an toàn hơn và mang lại sự thoải mái hơn cho bạn.

tay trang rang

Quy trình tẩy trắng răng tại Nha Khoa Kỳ Hoà:

   - Trước tiên, Bác sĩ nha khoa kiểm tra tổng quát về tình trạng nướu và răng bạn. Nếu phát hiện có quá nhiều tạp chất hay mảng bám trên răng có thể Bác sĩ sẽ yêu cầu làm sạch răng trước khi tẩy nhằm để quá trình tẩy trắng đạt hiệu quả tối đa.

   - Sau đó, Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tiến hành quét dung dịch cách ly nướu nhằm hạn chế sự tác động của thuốc tẩy đối với nướu bạn.

   - Khi dung dịch được quét lên răng bạn, các bác sĩ tại Nha Khoa Kỳ Hoà sẽ dùng đèn Laser (một loại đèn hiện đại, không như các loại đèn Plasma truyền thống) sẽ hoạt hoá dung dịch tẩy trắng, nó giúp cho tiến trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

   - Sau vài phút, đèn ngắt, dung dịch tẩy trắng răng được lấy đi, dung dịch mới được quét lên và đèn Laser được bật lên lần nữa. Công đoạn này có thể được lập lại một vài lần.
Cuối cùng dung dịch tẩy trắng răng được lấy đi hoàn toàn và Bạn có thể bắt đầu tự tin với nụ cười mới của mình.

tay trang rang tot nhat

   Vì sao bạn nên Tẩy Trắng Răng tại Nha Khoa Kỳ Hoà?

   - Điều trị nha bằng thẻ BHYT giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

   - Nha Khoa Kỳ Hoà tự hào là trung tâm nha khoa hàng đầu được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha đặc biệt là lĩnh vực Tẩy Trắng Răng.

   - Nha Khoa Kỳ Hoà chuẩn bị đầy đủ máy móc trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất sẵn sàng cho công tác điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng bệnh nhân.

   - Việc tẩy trắng răng tại Nha Khoa Kỳ Hoà là an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân hoặc làm tổn hại răng.

   - Hệ thống phòng khám được vô trùng tuyệt đối, xứng đáng là nơi tin cậy mà bạn muốn tìm.

   - Luôn cập nhật các phương pháp điều trị răng mới nhất.

   - Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn, kỹ thuật.

   - Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình.

   - Không gian phòng khám rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ.

   - Khi đến với Nha Khoa Kỳ Hoà bạn sẽ được đội ngũ Y Bác sĩ, chuyên gia nhiều kinh nghiệm, tận tình tư vấn và lựa chọn các phương án tối ưu để bạn có hàm răng tốt nhất.

   - Đặc biệt, Nha Khoa Kỳ Hoà nằm trong Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hoà bao gồm 12 chuyên khoa nên bạn có thể kết hợp điều trị răng và khám sức khoẻ cùng lúc để tiết kiệm thời gian.

Nha Khoa Kỳ Hoà

HOTLINE

028 3868 1098

Thư khách hàng

Mới đi làm răng zìa, dịch vụ tốt, nhưng mà sao nhiều người cứ nhầm tên mình là Thiên Nhiên ấy nhỉ. Tên thiệt của tui đẹp hơn gấp chục ngàn lần nhé =))))

Khách hàng đến Nha Khoa Kỳ Hoà